लेवा एज्युकेशनल युनियन संचलित डॉ. अण्णासाहेब जी. डी. बेंडाळे महिला महाविद्यालय, जळगाव

संलग्न : कवयित्री बहिणाबाई चौधरी उत्तर महाराष्ट्र विद्यापीठ, जळगाव (महाराष्ट्र) नॅक पूनर्मूल्यांकित 'अ' श्रेणी (३.१२ सी.जी.पी.ए.) (तिसरी फेरी), आय.एस.ओ.९००१:२०१५ मानांकित



Dr. Annasaheb G. D. Bendale Mahila Mahavidyalaya, Jalgaon

Affiliated to Kavayitri Bahinabai Chaudhari North Maharashtra University Jalgaon (M.S.)

NAAC Re-Accredited 'A' Grade (3.12 CGPA) (3rd Cycle), ISO 9001: 2015 Certified

ISO 9001: 2015 Certified

Prof. Gauri M. Rane

(M.Sc.Ph.D.)
Principal

Report of Activity

❖ Name of the Programme : District Level Mahila Marathon

❖ Date of the Programme : 13/08/2022

❖ Venue of the Programme : College Premises

❖ Number of Participants : 823 students

***** Brief summary of the programme:

On the occasion of Amrit Mahotsav of Indian Independence, Department of Physical Education & Sports, Dr. Annasaheb G. D. Bendale Mahila Mahavidyalaya, Jalgaon and Kavayitri Bahinabai Chaudhari North Maharashtra University, Jalgaon jointly organized a Marathon Competition. The competition was inaugurated by Dr. Amrita Raut by hoisting a green flag. The competition started in the presence of the chief guests Unmesh Patil (M.P. Jalgaon), Dr. Dinesh Patil (Sports Director, KBC NMU, Jalgaon), Dr. Shilpa Bendale, and Principal Dr. Gauri Rane Madam. Total 823 girls participated in the event. This event can be termed as the grand women's marathon event in Khandesh as the special feature of this event was that there were women pilots in all the places Jain Irragation and Pinch Soda bottleing Pvt. Ltd, Jalgaon gave sponsorship for this event.

Dr. Anita Kolhe

Director of Physical Education & Sports













लोक्समत

मॅरेथॉन स्पर्धेत सरला अस्वार, अश्विनी काटोले प्रथम

आझादी का अमृत मोहत्सव : बेंडाळे महाविद्यालयातर्फे आयोजन

लोकमत न्यूज नेटवर्क जळगव : डी. अण्णासाहेब जी.डी. वेंडाके महिला महाविद्यालय आणि कवांग्री बहिणाबाई चीधरी अप्तर कवांग्री बहिणाबाई चीधरी अप्तर महाराष्ट्र विद्यापीठाच्या संयुक्त विद्यमाने मुलीवी मेरेबॉन स्पयां आयोजित करण्यात आली होती. या मेरेबॉन स्पर्धमाण मंदिलती होता. मुलीच्या गटात सरकार तर महिलांच्या गटात अरिकनी कटांले यांनी प्रथम क्रमांक पटकारिता.

ख्यावेदा. इता. इता. इत्या अस्य प्रभाग महाविधालयाच्या व्याचिक इंक्टिक्य बंडाके, वंडाके वाविधालयाच्या प्राचार्य इं. गौरी के इत्या के इत्य के इत्या के इत्या के इत्या के इत्या के इत्या के इत्या के इत्य के इत्या के इत्या के इत्य के इत्य के इत्या के इत्य के इत

दाखनला. माहल यावेळी खासदार उन्मेष पाटील पटका यांची विशेष अतिथी म्हणून उपस्थिती होती. पाच किलोमीटर मॅरथॉन स्पर्धा

ण्यात आता. विद्यालयानासून तर सकाशवाणी चौक हो गार्ट है सकाशवाणी चौक मार्ग परत बँडाको हितीय - पूरम साम्रणे साविद्यालय अस्म मार्ग फियाद आला



मॅरेथॉन स्पर्धेत विजेते पहिल्या पाच मुली आणि महिलाना



महिला गट प्रथम - अश्विनी काटोले द्वितीय - कविता पाटील

Helio Jalgaon Page No. 2 Aug 14, 2022 Powered by: erelego.com

वेंडाळे महाविद्यालयाच्या मरेथॉनमध्ये धावल्या ७०० महिला

मुर्लीमध्ये सरला अस्वार नोदिवला. मुर्लीमध्ये सरला अस्वार प्राचार्व डॉ. गीरी गणे, डॉ. अनुराधा काटोले प्रथम

पार पडली, मेर्रथॉनमध्ये सातज्ञे महाविद्यालयाच्या प्राचार्या डॉ. पसरू नये म्हणून विद्यार्थिनीनी तरुणी आणि महिलांनी सहभाग ज़िल्पा वेंडाळे, वेंडाळे कॉलेजच्या लागलीच स्वच्छता केली.

तर महिलांमध्ये अश्विनी तर महिलांमध्ये अश्विनी काटोले राऊत वांनी दाखवली, वावेळी यांनी प्रथम क्रमांक पटकाविला. जळगाव चे खासदार उन्मेष पाटील हे आझादी का अमृत विशेष अतिथी म्हणून उपस्थित होते. प्रतिनिर्धा । जळगाव मोहत्सवीनीमत्त पाच किलोमीटर मॅरेथॉन स्पर्धेत विजेते पहिल्या पाच मॅरथॉन स्पर्धा घेण्यात आली. मुली आणि महिलांना पारितोषिक डॉ. अण्णासाहेव ज़ी.डी. वेंडाळे वेंडाळे महिला महाविद्यालयापासून देंण्यात आली. मेरीयॉन दाय्यान महिला महाविद्यालय आणि तर आंकाशवाणी चौक, डी मार्ट ते स्पर्धकांना पाण्याच्या बॉटल तसेच कविवन्नी बहिणानाई चौभरी उत्तर आकाशनाणी चौक मार्ग परत डॉ ज्यूस आणि लिंबू सरवतच्या बॉटल महाराष्ट्र विद्यापीठाच्या संयुक्त बेंडाळे महाविद्यालय असा मार्ग होता. देण्यात आल्या होत्या. या बॉटलमुळे विद्यमाने मुलींची मेरेथॉन शुक्रवारी मेरेथॉनला हिरवी झेंडी आयएमआर कचरा आणि परिसरात अस्वच्छता



मॅरेथॉनमध्ये धावताना बेंडाळे महाविद्यालयाच्या महिला.