Lewa Educational Union

Dr. Annasaheb G. D. Bendale Mahavidyalaya, Jalgaon

Jilha Road, Jilha Peth, Jalgaon. NAAC Re-accredited 'A' Grade(3.12)

> Dr. Gauri Rane (M.Sc., PhD)

Phone: (0257) 2236051

Report of the Activity

: Deshbhaktipar Geetgayan Competition Name of the Programme

: 13th September 2022 **Date of the Programme**

Venue of the Programme : College Premises.

No. of Beneficiaries /Participants: 22

Brief Summary of the Programme:

On account of Azadi ka Amrit Mahotsav, Dr. Annasaheb. G. D. Bendale Mahila Mahavidyalaya in association with KBCNMU, organized Deshbhaktipar Geetayan Spardha, a patriotic song competition.

It was held on 13th September 2022. It was an open competition and around 22 competitors from various colleges around the district participated. Honorable Principal Prof. Dr. Gauri Rane presided over the program.

The details of the competition are as follows:-

1. Prof. Mayur Patil Judges:

2. Prof. Shalaka Nikam

Chief (स्पर्धाप्रमुख): Dr. Satyajit Salve

Co-Ordinators 1. Prof. Deepak Pawar

2. Prof. Aishwarya Pardeshi

Main Co-ordinator: Dr.JayandraLekurwale

Winners: 1. Ritesh Kailas Bhoi - 1st Prize (Rs. 3075/-)

> - 2ndPrize (Rs. 2075/-) 2. Atharva Shrikant Mundale

- 3rd Prize (Rs. 1575/-) 3. Vivek Vijay Chavhan

Prof. Aishwarya Pardeshi

Appardedii n

Music Department

डॉ. बेंडाळे महिला महाविद्यालयात देशभक्तीपर गीतगायन अन् पोस्टर सादरीकरण स्पर्धा उत्साहात

तभा वृत्तसेवा जळगाव, १३ सप्टेंबर

भारतीय स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवी वर्षानिमित्त कवियत्री बहिणाबाई चौधरी उत्तर महाराष्ट्र विद्यापीठ व डॉ. अण्णासाहेब जी. डी. बेंडाळे महिला महाविद्यालयातर्फ महाविद्यालयात देशभक्तीपर गीत गायन व पोस्टर सादरीकरण स्पर्धा पार पडल्या.

देशाच्या अमृत महोत्सवी वर्षात देशासाठी आपल्या सर्वस्वाचे बलिदान केलेल्या सर्वच स्वातंत्र्य सैनिकांना आठवणे आवश्यक आहे. देशात भारतीयत्व जोपासणारी संस्कारी पिढी या उपक्रमांद्वारे तयार होईल, असे मत उद्घाटक डॉ. अविनाश बङगुजर यांनी व्यक्त केले. अध्यक्षीय मनोगतात प्राचार्य डॉ. गौरी राणे यांनी महाविद्यालयाच्या वाटचालीबाबत सांगत सर्व स्पर्धकांना शुभेच्छा दिल्या. या दोन्ही स्पर्धांमध्ये जळगाव, ऐनपूर, शेंदुणीं, धरणगाव, अमळनेर, एरंडोल, बोदवड, भडगाव आदी तालुक्यातील



महाविद्यालयीन विद्यार्थ्यांनी सहभाग घेतला.

देशभक्तीपर गीत गायन स्पर्धा व पोस्टर सादरीकरण स्पर्धांसाठी अनुक्रमे संगीत, मराठी व अर्थशास्त्र विभागांनी सहकार्य केले. दोन्ही स्पर्धांचे बक्षीस वितरण प्राचार्य डॉ. गौरी राणे यांच्या हस्ते झाले. देशभक्तीपर गीत गायन स्पर्धेत मूळजी जेठा महाविद्यालयाच्या रितेश भोई, अथर्व मुंडले व विवेक चव्हाण अनुक्रमे प्रथम, द्वितीय व तृतीय आले. पोस्टर सादरीकरण स्पर्धेत मूळजी जेठा महाविद्यालयाच्या कुलदीप कुमार यांनी प्रथम, डॉ. आण्णासाहेब जी.डी. बेंडाळे महिला महाविद्यालयाच्या ऐंजल मावची व सलोनी मावची यांना द्वितीय तर एस. व्ही. पी. कला आणि विज्ञान महाविद्यालयाच्या अंकिता पाटील व आरती तायडे यांनी तृतीय क्रमांक पटकावला. देशभक्तीपर गीतगायन स्पर्धेचे परीक्षण प्रा. शलाका निकम व प्रा. मयूर पाटील यांनी, तर पोस्टर सादरीकरण स्पर्धेचे परीक्षण डॉ. पडलवार व प्रा. जुगलिकशोर दुबे यांनी केले.

बक्षीस वितरण समारंभास उपप्राचार्य डॉ. पी. एन. तायडे उपस्थित होते.

उद्घाटन सत्राचे प्रास्ताविक डॉ. जयेंद्र लेकुरवाळे यांनी तर आभार प्रा.दीपक पवार यांनी मानले. बक्षीस वितरण सत्राचे सूत्रसंचालन व आभारप्रदर्शन डॉ. सत्यजित साळवे यांनी केले. यशस्वीतेसाठी प्राचार्य डॉ. गौरी राणे यांच्या मार्गदर्शनात प्रा. दीपक पवार, प्रा. ऐश्वर्या परदेशी, डॉ. विनोद नत्रवरे, डॉ.सचिन कुंभार, प्रा. नीलेश कोळी, प्रा. सुचित्रा लोंढे, प्रा. मिताली आहिरे, प्रा. प्रियांका आठे, प्रा. दीपक किनगे, डॉ. रुपाली चौधरी यांनी सहकार्य केले.

Newspaper- Tarun Bharat

Date- 14/09/2022

Attendance & Photographs

भा कवयित्री बाहिणाव	रतीय स्वातंत्र्याचा अमृत महोत्सव बाई चौधरी उत्तर महाराष्ट्र विद्यापीठ, ज	
इं. अण्णासाहेब जी. डी. बंडीळ मी	हेला महाविद्यालय, जळगाव यांच्या कं	ळिगाव
देशभक्तीपर स्पर्धकाचे नाव	नातनायन स्पर्धा नोंदणी तक्ता दि	नांक: 13/09/2022
वानेसरी मामदेव कुरी	महाविद्यालयाचे नाव	मोबाईल नं. सही
1/2/2 2 20	Do. tr. D. Berdale mahavidyulya	2879348089
(2) \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \ \	Do G. D. Bendale	03825978970 Beinster
क्रोमल शांताराम महाजन		9356564994 (DEM)
भी लिमा जितंद कोळी	Do U.D Bendare	8408085026 4NEVER
क्षाकाक्षा वायू याळनेष	Dr. GD Bendale	9156070P49 Auda
ही वेमप नित्तीन बोहरे	Bhusawal College	879988360 Males
य भाजाधी अनिय शिनव		9689 151490 M. A. thinks
8) विनिना स्मेरी पाटील	Bendole collège	580956710 RPatt
9 राणी रहल चलाण		8767516220 Paris
10) दिली कमलाकर		4c 9049671607 2011
1) सेजम श्विप्त छोरकर	A.R.B. Gurud	ni 51 9314 Sphake
12) अधर्व श्रीकांत पुंडर्ट	M.J. collage Jalg	gon 976792000 87000
	M.T. collage Jal	9th 9325196148 (19
14) रितेश केटास भोई	M.J. collage Jalg	on 7276705205/00

स्पर्धकाचे नाव	महाविद्यालयाचे नाव	वेनांक: 13/01	
1 Survey		मोबाईल मं.	सही
Shubhangi Suresh Gajare	Bendale collage	84689722	Priker
Yogita Vilas so naware		8261827414	Genta.
1 MAChaini Bally There	Bendale collège	9369494721	A1B. Shb
18 girgo, scingay should	P. N. High Shoo	arn 957306727	90.51,
19 प्रमीका समेरी यानवर्ग	ANS, COMP, Scie College ph	\$60,9875067F	D.5C,
२० प्रतिन इरुबर पराद	P.K. collarge sharange	13an 70665243.	18 (S.) Hinde
य भिरोप भिक्न केच	P.R. college sharenous	9881190ge	3 Balk
22 डिग्राशी सेखार सिंह	Pratal (ollege,	4454089942	Siemel



